ẤM CHÉN TỬ SA

  • Mã sản phẩm ATS01

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ ĐƯỢC LOẠI TRÀ NGON NHẤT VÀ GIÁ TỐT NHẤT. Hotline: 0901 899 333 Ms Như Mail: [email protected], www.teaviet.com

ẤM CHÉN TỬ SA,che thai nguyen, che thai, che ngon thai nguyen, gia che thai nguyen, tra thai, tra thai nguyen, gia tra thai nguyen, ban tra thai nguyen Từ xa xưa ấm chén pha trà bằng Đất Tử Sa đã lưu truyền với nhiều điều kỳ bí làm mê hoặc bao người uống trà. Dùng ấm Tử Sa pha trà sẽ giữ được nguyên hương, sắc của trà mà không làm trà bị biến chất. Ấm chén Tử Sa dùng lâu dần màu sắc trở nên sáng đẹp, nước pha trà càng thơm, càng dịu và dùng càng lâu thì đổ nước sôi vào cũng ra mùi trà.ngoài ra Ấm chén Tử Sa chịu nhiệt tốt, không rạn nứt dù nhiệt độ thay đổi, truyền nhiệt ít, cầm không nóng tay và có nhiều màu sắc.

 Chi tiết sản phẩm ẤM CHÉN TỬ SA

Mỗi bộ ấm chén gốm tử sa mang trên mình những nét tinh túy riêng. Bên trong mỗi bộ đều được tráng một lớp men đặc trưng mà không nơi nào có tạo nên vẻ đẹp tinh tế của bộ bình trà. Khi pha trà vào chén, ta sẽ thấy được sự kết hợp rất ăn ý giữa màu men gốm của gốm và màu xanh của trà chính sự hòa quện này đã tạo nên phong cách trà đạo truyền thống Việt Nam.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Chất liệu gốm cao cấp Sản phẩm được làm từ chất liệu gốm đất đỏ - một loại đất đặc trưng của Bát Tràng. Thiết kế tinh tế Hoa văn đơn giản vẽ tay hoặc đắp nổi trên nền gốm đất đỏ, vì thế, ấm chén gốm tử sa phù hợp với việc trưng bày trong khách (trên bàn gỗ, bàn kính) hoặc dùng ở sân vườn, phù hợp với cả những ngôi nhà cổ và sự hòa quện giữa cổ điển và hiện đại trong những căn nhà mới… Không bám nước chè Bộ ấm chén gốm tử sa có ưu điểm không bám nước chè. Mỗi lần sử dụng, bạn chỉ cần tráng nước nòng mà không cần rửa bề mặt lại trở nên nhẵn bóng, sạch sẽ. Kiểu dáng thiết kế cũng độc đáo và lạ mắt, mỗi bộ ấm chén là một kiểu dáng khác nhau.

Model Hàng tử sa
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 20 x 20 x 30
Trọng lượng (KG) 1
Màu Nâu

THÔNG TIN LIÊN HỆ TEAVIET.COM NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd

Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, HCM city Tel: (08) 6278 7969 - 0901 899 333 (Ms Như) 

Email: [email protected] hoặc [email protected] Website: www.teaviet.com Facebook: https://www.facebook.com/nhuteaviet


, , , , , , , ,