CHO CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP HƠN

Đăng bởi Teaviet.com - 10/08/2015

Cuộc sống giống như cuốn sách, có những người lật qua nhanh chóng, còn có những người vừa đọc vừa suy nghĩ, vì biết rằng mình chỉ được đọc 1 lần. Để cuộc sống tươi đẹp hơn, mỗi buổi sáng bên tách trà Thái Nguyên ngẫm nghĩ cuộc đời, sống chậm lại, nghĩ khác đi, hành động ngay nhé!

Không ai có thể thay đổi sự khởi đầu. Nhưng bất kỳ ai cũng có thể thay đổi ngày hôm nay, để có một ngày mai khác đi và để có một kết thúc tốt đẹp hơn.

[caption id="attachment_3036" align="aligncenter" width="450"]CHÈ THÁI, CHÈ THÁI NGUYÊN, BÁN CHÈ THÁI NGUYÊN, MUA CHÈ THÁI NGUYÊN Ở ĐÂU, TRÀ THÁI NGUYÊN, BÁN TRÀ THÁI NGUYÊN Cho đi để nhận lại nhiều hơn[/caption]

Cuộc sống giống như cuốn sách, có những người lật qua nhanh chóng, còn có những người vừa đọc vừa suy nghĩ, vì biết rằng mình chỉ được đọc 1 lần.

Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh, họ sinh ra là để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim mọi người.

CHO CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP HƠN

Mỗi ngày bạn hãy sống chậm lại, cho đi nhiều hơn, có thời gian để cảm nhận giá trị cuộc sống, thấm nhuần câu "gieo nhân nào, gặp quả nấy". Cuộc sống hôm nay do bạn tạo ra từ hôm qua, muốn ngày mai tươi đẹp hơn thì ngay hôm nay hãy sống thật tốt.