DỤNG CỤ HÚT MŨI EM BÉ

  • Mã sản phẩm: HM01

LH TRỰC TIẾP ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT CHO BẠN Tel: 0901 899 333 Ms Như Mail: sales@teaviet.com

Bạn đang loay hoay tìm một dụng cụ hút mũi cho bé vừa an toàn lại có giá cả phù hợp, sản  phẩm DỤNG CỤ HÚT MŨI EM BÉ  với thương hiệu BULL do công ty chúng tôi cung cấp sẽ là một lựa chọn tốt nhất cho bạn và gia đình.

Bé sơ sinh còn nhỏ hay bị nghẹt mũi và không tự mình làm sạch nên gây khó chịu cho bé. Hút mũi dây BULL  được thiết kế với phần đầu ống đưa vào mũi bé rất vừa vặn và mềm mại với lỗ mũi và các niêm mạc mũi non nớt, không làm đau bé. Sản phẩm BULL được làm bằng nhựa cao cấp giúp bảo quản và lau chùi dễ dàng là một sản phẩm thiết yếu của các bà mẹ nuôi con nhỏ.

dung cu hut mui, dung cu hut mui cho be,chua viem mui cho be, mua dung cu hut mui,bán dung cu hut mui, dung cu hut mui tot nhat, dung cu hut mui san xuat tai viet nam

ĐẶC ĐIỂM DỤNG CỤ HÚT MŨI EM BÉ BULL.

     Dụng cụ hút mũi dây BULL có thể hút sạch mũi bé một cách dễ dàng và thoải mái, tránh các biến chứng do nước mũi gây ra cho bé. 1. Chất liệu      Dụng cụ  hút mũi dây BULL  được làm từ chất liệu silicone mềm, tuyệt đối không chứa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của bé nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. 2. Thiết kế        Sản phẩm được thiết kế độc đáo nhằm tránh làm tổn thương lên viêm mạc non nớt của bé. Phần ống bóp rỗng, bạn có thể tùy chỉnh lực mạnh, yếu sao cho phù hợp với bé.

3. Hướng dẫn sử dụng       Chỉ cần đặt đầu hình bầu vào mũi bé ,đầu còn lại vào miệng ban rồi điều chỉnh lực hút của bạn là có thể làm sạch mũi bé 1 cách dễ dàng. Hút mũi dây có thiết kế nhỏ gọn với các bộ phận đơn giản giúp tháo rời để vệ sinh dễ dàng và nhanh chóng hơn cho bạn.

DỤNG CỤ HÚT MŨI EM BÉ BULL.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TEAVIET.COM NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd

Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, HCM city Tel: (08) 6278 7969 – 0901 899 333 (Ms Như)  Email: sales@teaviet.com hoặc saleteaviet@gmail.com Website: www.teaviet.com Facebook: https://www.facebook.com/nhuteaviet

Xem thêm Thu gọn