HÚT THUỐC LÁ CẦN BIẾT

Những ai đã nghiện hút thuốc và không thể bỏ được thì nên sử dụng nước trà thay cho nước uống hàng ngày của cơ thể, để trà giúp bạn tránh được một số bệnh do thuốc lá gây ra.

Trong cuộc sống, mỗi người có sở thích riêng, có phong cách sống khác nhau. Đôi khi hoàn cảnh đưa đẩy, vì tính sĩ diện dẫn đến việc sử dụng thuốc lá. Lâu ngày trở thành thói quen và không bỏ thuốc lá được, nhưng thuốc lá mang nguy cơ mầm bệnh và gây hại cho sức khỏe. Vì thói quen hút thuốc lá không bỏ được nên những người hút thuốc lá cần uống trà thường xuyên để giúp cơ thể chống lại các bệnh tật. Đặc biệt là trà Thái Nguyên rất tốt cho sức khỏe và người hút thuốc lá uống trà sẽ giảm nguy cơ gây bệnh từ thuốc lá.

HÚT THUỐC LÁ CẦN BIẾT

Khi hút thuốc lá, chúng ta vô tình đưa chất Freeradical vào cơ thể. Trong thuốc lá có chất Freeradical là nguyên nhân gây ra bệnh ung thư. Khi uống nước trà Thái Nguyên hàm lượng catechins trong trà có thể ức chế chất Freeradical do thuốc lá gây ra, do đó sẽ phòng ngừa khối u, giảm thiểu các bệnh ung thư cho cơ thể con người.

[caption id="attachment_3012" align="aligncenter" width="450"]CHÈ THÁI, CHÈ THÁI NGUYÊN, BÁN CHÈ THÁI NGUYÊN, MUA CHÈ THÁI NGUYÊN Ở ĐÂU, TRÀ THÁI NGUYÊN, BÁN TRÀ THÁI NGUYÊN Người hút thuốc nên uống trà hàng ngày[/caption]

Người hút thuốc lá còn có nguy cơ nhiễm bức xạ nhẹ. Nhưng khi uống trà thì chất catechins và lipoxygenase trong trà có thể giảm nhẹ sự gây hại của bức xạ đối với cơ thể con người, có tác dụng bảo vệ chức năng tạo máu, như vậy uống trà xanh hàng ngày giúp cơ thể tránh được nguy cơ nhiễm bức xạ nhẹ, phòng tránh bệnh tật.

Hút thuốc lá nhiều, bạn dễ bị bạch nội chướng phát sinh. Hút thuốc là kẻ thù lớn trong việc làm tổn hại mắt, thúc đẩy phát sinh bạch nội chướng. Khi người hút thuốc uống trà thì chất carrotere trong trà cao hơn gấp nhiều lần so với rau cải và trái cây thông thường, chất carrotere không chỉ có tác dụng phòng chống bạch nội chướng và bảo vệ mắt, đồng thời còn có thể ngừa ung thư, giải độc thuốc lá ra khỏi cơ thể người hút và người không hút nhưng ở gần người hút thuốc.

[caption id="attachment_3016" align="aligncenter" width="450"]CHÈ THÁI, CHÈ THÁI NGUYÊN, BÁN CHÈ THÁI NGUYÊN, MUA CHÈ THÁI NGUYÊN Ở ĐÂU, TRÀ THÁI NGUYÊN, BÁN TRÀ THÁI NGUYÊN Trà rất tốt cho cơ thể[/caption]

Khi hút thuốc lá, chúng ta sẽ bị tiêu hao vitamin C, làm cơ thể giảm sức đề kháng và có nguy cơ mắc bệnh cao. Vitamin C trong trà khá phong phú, nhất là trà Thái Nguyên, người hút thuốc uống trà Thái Nguyên có thể hấp thu lượng vitamin C thích hợp, đặc biệt là khi bạn kiên trì dùng trà xanh, hoàn toàn có thể bổ sung sự thiếu hụt vitamin C do hút thuốc gây ra, duy trì được trạng thái cân bằng, loại trừ chất Freeradical, tăng cường khả năng đề kháng của cơ thể.

Vì vậy, những ai đã nghiện hút thuốc lá và không thể bỏ được thì nên sử dụng nước trà thay cho nước uống hàng ngày của cơ thể, để trà giúp bạn tránh được một số bệnh do thuốc lá gây ra.Bài viết liên quan