NGĂN NGỪA MỤN TỪ TRÀ XANH

Ít ai biết lá trà xanh Thái Nguyên có chứa chất chống ô xy hóa rất tốt cho da, giúp da ngăn ngừa lão hóa, làm sạch và ngăn ngừa mụn.

Trà xanh rất tốt cho sức khỏe con người, công dụng của trà đối với sức khỏe đã được phổ biến rộng rãi trong đại chúng hầu như ai cũng biết, tuy nhiên việc làm đẹp bằng trà xanh hiện vẫn còn khá mới mẻ đối với nhiều người. Ít ai biết lá trà xanh Thái Nguyên có chứa chất chống ô xy hóa rất tốt cho da, giúp da ngăn ngừa lão hóa, làm sạch và ngăn ngừa mụn.

[caption id="attachment_3022" align="aligncenter" width="450"]CHÈ THÁI, CHÈ THÁI NGUYÊN, BÁN CHÈ THÁI NGUYÊN, MUA CHÈ THÁI NGUYÊN Ở ĐÂU, TRÀ THÁI NGUYÊN, BÁN TRÀ THÁI NGUYÊN Trà xanh giúp ngăn ngừa và điều trị mụn[/caption]

Khi da chúng ta bị mẩn ngứa do dị ứng hoặc da nổi các đốm đỏ do chức năng gan suy yếu, bạn khoan dùng thuốc tây. Chọn lá trà tươi, rửa sạch bằng muối hoặc dung dịch rửa rau, vò nát và hãm như cách pha trà để uống. Pha loãng cho âm ấm rồi dùng nước trà này để tắm 3 lần/tuần, các vết đỏ và mẩn ngứa sẽ lặn nhanh chóng.

Những túi trà Thái Nguyên được phân phối bởi công ty Ngô Gia Phát hay được bán trong siêu thị chắc hẳn rất quen thuộc với các bạn gái công sở. Sau khi dùng xong bạn đừng bỏ đi. Đắp lên mắt trong giờ ngủ trưa hoặc buổi tối trong vòng 30 phút, đủ để cho túi trà khô đi. Phương pháp này giúp giảm quầng thâm cho mắt và nếp nhăn hiệu quả.

[caption id="attachment_2703" align="aligncenter" width="450"]CHÈ THÁI, CHÈ THÁI NGUYÊN, BÁN CHÈ THÁI NGUYÊN, MUA CHÈ THÁI NGUYÊN Ở ĐÂU, TRÀ THÁI NGUYÊN, BÁN TRÀ THÁI NGUYÊN Công ty Ngô Gia Phát cung cấp trà Thái Nguyên[/caption]

Trà xanh Thái Nguyên cũng rất công hiệu cho da nhờn và bị mụn, hiện nay tại các thẩm mỹ viện bác sĩ thường khuyên khách hàng rửa mặt bằng trà xanh. Thực hiện rất đơn giản, bạn dùng nước trà tươi, sau khi hãm xong và để nguội. Rửa mặt sạch, thấm gạc trang điểm vào dung dịch trà xanh vừa pha, lau mặt. Bạn dùng trước khi đi ngủ, đều đặn mỗi ngày. Phương pháp này giúp làm sạch da, se nhỏ lỗ chân lông, ngừa lão hóa và ngăn ngừa mụn. Nếu không có thời gian, bạn có thể cho nước trà đã hãm vào chai rồi cất vào tủ lạnh, mỗi tối lấy một ít pha với nước ấm và rửa mặt. Đừng dùng nước trà quá đặc và cũng đừng rửa lại với nước, để trà thẩm thấu vào da hiệu quả hơn.

NGĂN NGỪA MỤN TỪ TRÀ XANH

Nước trà xanh cũng đặc biệt tốt cho việc trị mụn. Khi da bạn bị nổi mụn nhiều. Nếu là mụn cám thì rửa mặt với trà xanh ngày 2 lần vào lúc sáng và tối để làm sạch nhờn và bụi bẩn. Nếu có mụn mủ thì dùng gạc sạch nặn hết phần mủ ra, tẩm nước trà xanh thấm lại lần nữa. Để như vậy đến sáng hôm sau, phần da sẽ se lại, khô ráo, mụn xẹp hẳn. Cứ giữ da mặt sạch, khoảng vài ngày, mụn sẽ hết.

Như vậy, ngoài chức năng là thức uống giải khát cho bạn, trà Thái Nguyên còn có chức năng ngăn ngừa và điều trị mụn rất tốt cho các bạn nữ mà không tốn kém nhiều. Một tách trà xanh mỗi sáng cho ngày mới thêm xinh, đồng thời một tách trà xanh rửa mặt buổi sáng rất tốt cho da và ngăn ngừa mụn trên gương mặt.Bài viết liên quan