OLONG NGỌC VIỆT

  • Mã sản phẩm: OLO014

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ ĐƯỢC LOẠI TRÀ TỐT NHẤT GIÁ TỐT NHẤT. Hotline: 0901 899 333 Ms Như Mail: sales@teaviet.com, www.teaviet.com

OLONG NGỌC VIỆT, OOLONG TEAVIET, TRÀ OOLONG CAO CẤP, tra oolong, trà olong, TRÀ OOLONG TỨ QUÝ, TRA OLONG, TRÀ Ô LONG, CHÈ OLONG, CHÈ OLONG, OOLONG TỨ QUÝ, CHÈ OLONG TỨ QUÝ, TRÀ OLONG

Trà Olong Ngọc Việt được làm từ giống trà Olong thuần chủng, ở Việt Nam thường gọi là trà olong trắng hoặc trà olong thuần. Đây là một giống trà quý hiếm, chỉ sống và phát triển được ở những vùng đất có độ cao trên 1000m so với mực nước biển, kèm theo đó là điều kiện đất đai màu mở, khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm. Vườn trà Olong teaviet với độ cao trên 1000m so với mực nước biển, quanh năm mây phủ và sương mù, bốn mùa mát lạnh, không khí trong lành, là nơi lý tưởng cho giống trà Olong thuần này phát triển và có chất lượng tuyệt hảo.

Trà Olong Ngọc Việt của teaviet chỉ được thu hoạch duy nhất một lần vào mùa đông hàng năm( khoảng tháng 12 âm lịch). Các mùa khác trong năm, cây trà được nghỉ ngơi, phát triển tự nhiên, hít thở và hấp thu những hương vị phong phú hiện hữu xung quanh cây trà như mùi của đất, mùi của hoa quế, mùi cỏ non, mùi thơm của hoa rừng dại... Khi bước sang đầu mùa đông, đồi trà olong Ngọc Việt sẽ được tạo tán, gốc trà olong Ngọc Việt được bón phân vi sinh hữu cơ, ủ bả mía và xác đậu nành để chuẩn bị cho một mùa thu hoạch đạt chất lượng tốt nhất. Vì vậy sản lượng trà Olong Ngọc Việt rất thấp nên đối với trà Olong Ngọc Việt, teaviet sẽ ưu tiên cho những đơn đặt hàng có số lượng nhỏ.

Trà Olong Ngọc Việt có mùi hương quyến rũ của hoa phong lan, mùi thơm quý phái của hoa quế, lẫn mùi thơm ngọt ngào của trái cây chín, hương vị của trà olong Ngọc Việt rất phong phú, màu nước đậm, thuần khiết, thêm vị ngọt, một ít vị chát, lẫn ít vị cam đắng, tạo cảm giác dễ chịu, khoan khoái nơi cuống họng trong thời gian dài. Đem đến cho người thưởng thức trà cảm giác thanh thản và sự giàu có từ tâm hồn.

Trà Olong của teaviet được đóng gói trong túi chân không màu trắng, không in ấn nhiều, chất liệu túi cao cấp, đủ dầy, không lọt ánh sáng và không khí, giúp bảo quản tốt nhất chất lượng của trà bên trong.

Kích thước hộp : 8(Dài) x 6(Rộng) x 12(cao) cm

Khối lượng tịnh : 100gr gồm 1 gói trà olong Ngọc Việt hút chân không 100gr

Khối lượng hộp và trà : 130gr ± 5gr

Hộp giấy trà olong Ngọc Việt 100g được làm từ chất liệu giấy cao cấp, in offset bốn màu, có thiết kế đơn giản nhưng vẫn ấn tượng và mang tính thẩm mỹ cao. Hộp còn có thể xếp lại gọn gàng, thuận tiện cho việc vận chuyển khi cần thiết đem đi xa để làm quà tặng cho bạn bè, người thân.

Trà Olong teaviet mong muốn được bổ sung vào danh mục quà tặng của quý khách, và cùng tạo ra sự khác biệt so với các sản phẩm thông thường bởi chất lượng và dấu ấn riêng của nó.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TEAVIET.COM NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, HCM city Tel: (08)6278 7969- 0901 899 333(Ms Như) Email: sales@teaviet.com hoặc saleteaviet@gmail.com Website: www.teaviet.com Facebook: https://www.facebook.com/nhuteaviet

Xem thêm Thu gọn