TÁC DỤNG CỦA TRÀ XANH VÀ SỨC KHỎE

TÁC DỤNG CỦA TRÀ XANH VÀ SỨC KHỎE

Khởi đầu ngày mới với một tách trà không chỉ giúp bạn tỉnh táo trong công việc còn giúp bạn bảo vệ sức khỏe của mình với 8 lợi ích trà xanh mang lại. TÁC DỤNG CỦA TRÀ XANH VÀ SỨC KHỎE, TRÀ THÁI NGUYÊN, TRÀ NGON, TRÀ TAN CUONG, TRA VA SUC KHOE, MUA BAN TRA NGON, BAN TRA THAI NGUYEN, TRA NGON GIA RE
  1. Giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư Rất nhiều nghiên cứu khác nhau về trà xanh và ung thư chứng minh rằng chất EGCG trong trà xanh sẽ điều chỉnh và hạn chế sự phát triển của ung thư bằng cách tiêu diệt tế bào gây ung thư. Thưởng thức 2 ly trà xanh/ngày giúp bạn giảm tới 18% nguy cơ mắc bệnh ung thư.
  2. Giảm đau do viêm khớp dạng thấp Trà xanh giúp bạn giảm các cơn đau do bệnh viêm khớp dạng thấp kéo dài nhờ tinh chất ECEG có tác dụng ngăn ngừa sự phá hủy sụn, giảm sưng và giảm đau do bệnh khớp. Do vậy, bác sĩ thường khuyến cáo bệnh nhân sử dụng trà xanh như một phương thuốc hữu hiệu điều trị viêm khớp.
  3. Ổn định nồng độ cholesterol Một trong những tác dụng thần kỳ của trà xanh là giảm lượng cholesterol. Trà xanh giúp ngăn chặn sự chuyển hóa lượng cholesterol xấu trong cơ thể (LDL) sang dạng bị ôxi hóa, làm sạch động mạch và giảm nguy cơ đau tim, đột quỵ.
  4. Tăng cường hệ miễn dịch Trà xanh có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của bạn, phòng tránh bệnh truyền nhiễm trong mùa lạnh và giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh hơn nhờ tăng cường hoạt động của các tế bào gamma-delta T.
  5. Hỗ trợ giảm cân Nếu có ý định giảm cân, bạn nên uống 2 ly trà xanh/ngày để tăng cường sự trao đổi chất. Bạn có thể sử dụng các dạng thuốc viên trà xanh giảm cân có mặt trên thị trường và không nên bỏ qua lá trà tươi để đạt được kết quả tốt nhất.
  6. Giảm nguy cơ sâu răng Bạn hãy uống trà xanh để phòng tránh các vấn đề liên quan đến răng miệng, đặc biệt là sâu răng. Trà xanh giúp tiêu diệt các vi khuẩn gây mảng bán trên răng và giảm nguy cơ mắc bệnh nướu răng chỉ với 1 ly trà xanh/ngày.
  7. Phòng ngừa dị ứng Uống trà xanh mỗi ngày giúp bạn phòng tránh nguy cơ bị dị ứng. Trà xanh không chỉ có tác dụng ngăn chặn hắt hơi, sổ mũi và chảy nước mắt mà còn hạn chế sự sản sinh chất histamine và immunoglobulin E được cho là các tác nhân gây dị ứng.
  8. Ngăn ngừa và giảm mụn Trà xanh có tác dụng ngăn ngừa sự hình thành mụn nhờ hoạt chất kháng khuẩn sẽ tấn công và tiêu diệt mụn. Nếu xuất hiện một vài nốt mụn khó chịu, bạn hãy uống trà xanh để giảm sưng và đỏ.THÔNG TIN LIÊN HỆ TEAVIET.COM NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, HCM city Tel: (08) 6278 7969 – 0901 899 333 (Ms Như)  Email: [email protected] hoặc [email protected] Website: www.teaviet.com Facebook: https://www.facebook.com/nhuteaviet
 
TÁC DỤNG CỦA TRÀ XANH VÀ SỨC KHỎE , TRÀ TAN CUONG , MUA BAN TRA NGON , TRA NGON GIA RE

Bài viết liên quan