TRÀ NÕN TÔM TÂN CƯƠNG THÁI NGUYÊN

  • Mã sản phẩm: TTN01

LH: Ms.Như 0901 899 333 Để có giá tốt nhất

Hình ảnh trà tôm nõn

TRÀ NÕN TÔM TÂN CƯƠNG THÁI NGUYÊN, mua chè Thái Nguyên, Bán chè Thái Nguyên, Mua trà ngon giá tốt,bán trà ngon giá tốt, Trà Thái Nguyên chất lượng cao, Trà Thái Nguyên giá tốt nhât

TRÀ NÕN TÔM TÂN CƯƠNG THÁI NGUYÊN được làm từ những nõn trà (đọt trà) tươi ngon nhất được bàn tay của người nông dân trồng trà hái chọn lọc từ những nõn trà mới nhú và vẫn còn đang ngậm giọt sương sớm bên trong, chưa kịp bung ra.

Bởi vậy, TRÀ NÕN TÔM TÂN CƯƠNG THÁI NGUYÊN có hương vị đậm ngon hơn hẳn so với những loại trà khác mà hầu hết những người sành trà Thái Nguyên đều say mê loại trà nõn tôm này.

TRÀ NÕN TÔM TÂN CƯƠNG THÁI NGUYÊN, mua chè Thái Nguyên, Bán chè Thái Nguyên, Mua trà ngon giá tốt,bán trà ngon giá tốt, Trà Thái Nguyên chất lượng cao, Trà Thái Nguyên giá tốt nhât Trà có cánh nhỏ đẹp, khi cầm một ít cánh trà lên mũi ngửi đã thấy mùi thơm nức của hương cốm non, khi pha thì nước xanh vàng và sánh lại như mật ong, chỉ cần nhấp một ngụm đầu tiên đã cảm nhận được hương vị thơm ngon lan tỏa, vị chát dìu dịu mà đượm đà, để một lúc thấy hậu ngọt đậm bùi và sâu trong cổ họng rất sảng khoái.

TRÀ NÕN TÔM TÂN CƯƠNG THÁI NGUYÊN, mua chè Thái Nguyên, Bán chè Thái Nguyên, Mua trà ngon giá tốt,bán trà ngon giá tốt, Trà Thái Nguyên chất lượng cao, Trà Thái Nguyên giá tốt nhât Do được làm từ nõn trà non nhất, bởi đó là phần có nhiều dinh dưỡng nhất trên búp trà, khi pha trà ta chỉ cần một lượng nhỏ bằng một nửa trà khác là đã được một ấm trà thơm ngon hơn hẳn. Chính lý do vậy mà hầu hết những người sành trà đều tìm đến TRÀ NÕN TÔM TÂN CƯƠNG THÁI NGUYÊN và đều bị hương vị thơm ngon của trà này làm say mê.

TRÀ NÕN TÔM TÂN CƯƠNG THÁI NGUYÊN - SAY ĐẮM NGƯỜI SÀNH TRÀ

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ TEAVIET.COM NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd

Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, HCM city Tel: (08) 6278 7969 – 0901 899 333 (Ms Như)  Email: sales@teaviet.com hoặc saleteaviet@gmail.com Website: www.teaviet.com Facebook: https://www.facebook.com/nhuteaviet

Xem thêm Thu gọn