Trà Nõn Tôm:Trà ngon cho dân sành trà

Trà Nõn Tôm:Trà ngon cho dân sành trà

Trà Nõn Tôm : Trà Ngon cho dân sành trà,tra non tom,chè ngon thái nguyên, chè nõn tôm, chè nõn tôm tân cương thái nguyên, chè nõn tôm thái nguyên, chè thái, chè thái nguyên, trà nõn tôm, trà nõn tôm tân cương thái nguyên, trà nõn tôm thái nguyên.

Người sành trà coi trà nõn tôm là sản phẩm chất lượng và nổi bật nhất trong dòng trà Thái Nguyên, thưởng thức một lần là không sao quên được cái hương vị sâu lắng của nó.

Trà ngon là thức uống gắn kết những tâm hồn đồng điệu, không phân biệt văn hóa, màu da hay tầng lớp xuất thân.
Trà ngon không chỉ để uống mà còn để thưởng thức, có nghĩa là trà không chỉ mang nét dân dã, bình dị mà còn là nét đẹp của nghệ thuật. Người sành trà dựa vào điều gì để đánh giá trà ngon? Là giá tiền, có thể. Ai bảo những gói trà giá vài triệu, thậm chí vài chục triệu chưa đủ ngon? Ngon chứ, dĩ nhiên là ngon rồi. Còn ngon như thế nào thì lại tùy vào khẩu vị của người thưởng thức. Có người thích vị trà ấy thì gật gù tán thưởng, người không thích lại bảo cái giá ấy chẳng xứng với số tiền bỏ ra. Người có điều kiện kinh tế thì mua vài lạng trà tiền triệu rồi thưởng thức vẫn chưa thấy hài lòng vì vị trà nó “chưa tới”, “chưa đã”, người ít tiền thì nhâm nhi trà vài trăm 1kg vẫn thấy ngon, thấy sảng khoái. Người viết bài xin không bàn về trà ngon, trà đắt, bởi ẩm khách thưởng trà thì chín người mười ý, dẫu có đắt tiền mà quý hiếm như Đại Hồng Bào, người không biết thưởng trà vẫn cứ bảo không ngon, bài viết này chỉ muốn nói về một loại trà, dẫu không phải là loại trà nổi tiếng, được nhiều người biết đến như Thiết Quan Âm, Long Tỉnh hay Đại Hồng Bào mà chỉ là loại trà phổ biến ở trong nước ta, gắn liền với cuộc sống của dân ta, có mấy ai mà không biết đến, đó là trà Thái Nguyên Trà Nõn Tôm:Trà ngon cho dân sành trà, chè ngon thái nguyên, chè nõn tôm, chè nõn tôm tân cương thái nguyên, chè nõn tôm thái nguyên, chè thái, chè thái nguyên, trà nõn tôm, trà nõn tôm tân cương thái nguyên, trà nõn tôm thái nguyên.Trà nõn tôm ,trà móc câu, trà búp ...là ba trong số rất nhiều loại trà được đánh giá cao trong dòng trà Thái Nguyên. Đặc biệt nhất trong số ấy phải kể đến trà nõn tôm. Có thể nói trà nõn tôm – mà phải là nõn tôm của vùng trà Tân cương mới đúng vị chính là sản phẩm nổi bật nhất, dù không phải là sản phẩm có giá thành cao nhất nhưng lại là sản phẩm được giới sành trà đánh giá cực cao về chất lượng. Nói  trà nõn tôm là trà loại 1 của vùng trà Tân Cương cũng không sai. Nếu trà Tân Cương Thái Nguyên chinh phục được người thưởng trà thì trà nõn tôm còn làm tốt hơn thế bởi sự đặc biệt đến từ khâu chọn lựa nguyên liệu và tất cả kết tinh lại trong thành phẩm. Khi thu hái nguyên liệu, người ta chỉ chọn những nõn trà non nhất, nhiều dinh dưỡng nhất, bởi vậy mà sản lượng trà không nhiều. Nguyên liệu đặc biệt nên khi chế biến cũng cần chú ý hơn bất cứ loại trà nào khác để tránh bị dập, nát.

Sau khi chế biến người ta thu nhận được những cánh trà nhỏ ti, cong như nõn tôm, cánh trà khá đồng đều về màu sắc và kích thước. Hương vị của trà nõn tôm đặc rất biệt, vị chát dịu vừa phải, nhẹ nhàng, cuốn hút đến lạ kì, xen lẫn với hương cốm non khi nồng nàn, lúc thoang thoảng. Màu nước trà cũng xanh hơn, trong hơn, bắt mắt hơn. Vị trà nõn tôm có thể chinh phục bất cứ người thưởng trà nào,cho dù là người khó tính nhất, sau khi thưởng trà cứ thấy vị ngọt lưu luyến mãi không dứt, cho dù uống  bao nhiêu nước vẫn cảm thấy vị hậu ngọt còn vấn vương.

Trà Nõn Tôm:Trà ngon cho dân sành trà, chè ngon thái nguyên, chè nõn tôm, chè nõn tôm tân cương thái nguyên, chè nõn tôm thái nguyên, chè thái, chè thái nguyên, trà nõn tôm, trà nõn tôm tân cương thái nguyên, trà nõn tôm thái nguyên.Trà nõn tôm rất được nước. Pha đến nước thứ hai thứ ba rồi mà hương vị vẫn cứ như nước đầu. Một kg trà ngon có thể pha được 60-70 lít nước. Người sành trà coi trà nõn tôm là sản phẩm chất lượng và nổi bật nhất trong dòng trà Thái Nguyên, thưởng thức một lần là không sao quên được cái hương vị sâu lắng của nó.

Trà nõn tôm đã chinh phục người thưởng trà như thế nào? Bạn có muốn một lần thưởng thức hương vị đặc biệt của loại trà này, muốn cảm nhận hương vị cốm non nồng nàn hòa quyện với hậu ngọt sâu tinh tế. Bạn có thể thực hiện tất cả những điều đó bằng cách đặt mua trà nõn tôm của Lộc Tân Cương. Hãy đặt hàng ngay từ hôm nay để sở hữu những gói trà ngon nhất và hưởng những ưu đãi tốt nhất ngay từ hôm nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TEAVIET.COM NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd

Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, HCM city Tel: (08)62 787 969 - 0901 899 333 (Ms Như)  Email: [email protected] hoặc [email protected] Website: www.teaviet.com Facebook: https://www.facebook.com/nhuteaviet


Trà Nõn Tôm:Trà ngon cho dân sành trà , chè nõn tôm , chè nõn tôm tân cương thái nguyên , chè nõn tôm thái nguyên , trà nõn tôm , trà nõn tôm tân cương thái nguyên , trà nõn tôm thái nguyên.

Bài viết liên quan
list VẾT SẸO (25.09.2015)
list Khay Trà (17.09.2015)