TRÀ PHÚC VÂN TIÊN

  • Mã sản phẩm TPVT01

Kho hàng: Quận 9 Trọng lượng: 500 g 0.5 kg 400.000 đ/kg 2 kg     380.000 đ/kg 5 kg     360.000 đ/kg 10 kg   350.000 đ/kg

Chè hay Trà - Thái Nguyên đã nổi tiếng từ xưa và giá trị của trà đối với sức khỏe thì khó thể kể hết. Teaviet chúng tôi giới thiệu tới quý khách hàng TRÀ PHÚC VÂN TIÊN thơm ngon và chất lượng số 1 Việt Nam.

YÊU CẦU KỸ THUẬT TRÀ PHÚC VÂN TIÊN

I. CHỈ TIÊU CẢM QUAN TRÀ PHÚC VÂN TIÊN

Đạt tiêu chuẩn ngành 10TCN 155-92

- Ngoại hình: Mặt  chè xoăn chặt, màu xanh tự nhiên, có tuyết.

- Màu nước: Xanh, trong sáng sánh

- Mùi: Thơm tự nhiên, mạnh, thoáng cốm, bền mùi

- Vị: Đậm dịu có hậu ngọt

- Bã: Non mềm mầu vàng xanh

Dư lượng hóa chất bảo vệ thực vật của TRÀ PHÚC VÂN TIÊN Theo quyết định số 46/2007/QĐ-BYT quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm.

II. THÀNH PHẦN CẤU TẠO TRÀ PHÚC VÂN TIÊN

Nguyên liệu: 100% chè búp được thu hái thủ công, sao khô của vùng chè đặc sản La Bằng, Tân Cương, Tân Hương của Thái Nguyên. Tuyệt đối không sử dụng phụ gia thực phẩm.

III. THỜI HẠN SỬ DỤNG TRÀ PHÚC VÂN TIÊN

24 Tháng, kể từ ngày sản xuất (Có ghi rõ trên bao bì sản phẩm)

IV. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRÀ PHÚC VÂN TIÊN

TRÀ BÁT TIÊN, trà thái nguyên, chè thái nguyên, bán trà thái nguyên, trà thái, chè thái Ấm pha trà phải bằng sứ hoặc đất nung tráng men hoặc sử dụng các loại cốc theo tùy thích của bạn. Tráng ấm pha bằng nước sôi thật kỹ trước khi pha trà
TRÀ BÁT TIÊN, trà thái nguyên, chè thái nguyên, bán trà thái nguyên, trà thái, chè thái Cho 3 - 5 gam trà vào ấm có thể tích khoảng 150 ml (Hoặc tùy theo số lượng người uống chung mà chọn bình, trà và nước nhiều hay ít)
TRÀ BÁT TIÊN, trà thái nguyên, chè thái nguyên, bán trà thái nguyên, trà thái, chè thái  Cho một lượng nước sôi khoảng 85o - 95o vừa đủ để có độ đậm đà theo sở thích. Mực nước cách miệng ấm khoảng 4 - 6 mm
TRÀ BÁT TIÊN, trà thái nguyên, chè thái nguyên, bán trà thái nguyên, trà thái, chè thái Đậy nắp lại và chờ khoảng 5 - 6 phút là được, chú ý dùng nước pha trà bằng nước đã lọc, nước giếng khơi, nước mưa. 
Hãm trà trong thời gian khoảng 5 phút. Rót trà ra và thưởng thức hương vị thơm ngon đậm đà của Trà Thái Nguyên

V. CHẤT LIỆU BAO BÌ VÀ QUY CÁCH ĐÓNG GÓI TRÀ PHÚC VÂN TIÊN

Bao bì chưa đựng, tiếp xúc với sản phẩm là túi PE, túi thiếc, hộp giấy cattong có nguồn gốc, đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm theo quy định.

Quy cách bao gói:

- Túi PE, túi thiếc hút chân không, khối lượng tịnh từ 10g, 100g, 200g, 500g, 1 kg

- Hộp giấy: hộp giấy đựng túi thiếc, hút chân không, khối lượng tịnh: 100g (10 gói x 10 gram)

VI. THUYẾT MINH CHI TIẾT QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRÀ PHÚC VÂN TIÊN

1. NGUYÊN LIỆU TRÀ PHÚC VÂN TIÊN:

Nguyên liệu là chè búp sao khô, được lựa chọn từ vùng chè đặc sản La Bằng, Tân Cương, Tân Hương tỉnh Thái Nguyên. Nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

- Mặt chè thô, không đều, màu vàng xám

- Màu nước vàng đậm

- Mùi ít thơm

- Bã cứng màu đỏ nâu

2. SƠ CHẾ TRÀ PHÚC VÂN TIÊN

Chè nguyên liệu được sàng, xẩy ban cám, nhặt sạch bồm cậng sau đó được đưa vào chảo sao lấy hương.

3. SAO LẤY HƯƠNG TRÀ PHÚC VÂN TIÊN

Chè nguyên liệu sau khi sơ chế tiếp tục được sao lấy hướng bằng chảo quay với nhiệt độ trung bình từ 70OC - 80C trong khoảng 20 - 25 phút. Lúc này phản ứng tạo hương của chè diễn ra rất mạnh mẽ. Kết thúc quá trình lấy hương, chè có độ ẩm dưới 9%, mặt chè xoăn chặt, màu xanh tự nhiên có tuyết. Kiểm tra bằng phương pháp trực tiếp thấy kết quả vị đậm dịu, có ngọt hậu, mùi thơm tự nhiên mạnh, thoáng cốm,bền mùi, bã non mềm,màu vàng xanh.

4. ĐỂ NGUỘI 

Chè sau khi sao lấy hương sẽ được để nguội trong khoảng từ 01 đến 02 giờ để tạo cân bằng ẩm trong khối chè

5. BAO GÓI:

Chè sau khi lấy hương, để nguội rồi tiếp tục được đóng gói vào từng loại bao bì có khối lượng theo đơn đặt hàng. Tiếp chuyển qua máy hút chân không, dập kín mép trong thời gian 02 giây, áp suất 1at.

6. SẢN PHẨM HOÀN CHỈNH

Sản phẩm hoàn chỉnh được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh các hóa chất độc hại và được phân phối trên thị trường.

Cái tên Phúc Vân Tiên không còn là cái tên xa lạ với những người sành trà. Màu nước vàng sóng sánh như mật ong, vị ngọt dịu sâu lắng, hương thơm mộc nguyên thủy của trà ngon, cánh trà phủ một lớp mao trắng, tất cả những đặc điểm của loại trà này dễ dàng chinh phục được người thưởng trà.

TRÀ PHÚC VÂN TIÊN

Nếu những người mê trà muốn tìm một loại trà có hương vị nhẹ nhàng, dễ chịu mà vẫn giữ được vị ngọt dịu của trà Thái Nguyên ngon thì trà Phúc Vân Tiên chính là sự lựa chọn hợp lý. Màu nước vàng đậm đà, hương thơm cốm non đặc trưng và vị hậu ngọt nhẹ nhàng thế chỗ ngay sau vị chát dịu chính là những đặc điểm nổi bật của loại trà này.

Sở dĩ cái tên trà Phúc Vân Tiên ra đời là do loại chè này là trà lai giữa trà Phúc Đỉnh Đại Bạch và trà Vân Nam. Giống trà Phúc Vân Tiên được mang về Việt Nam vào năm 2000 và được trồng ở một số nơi trong đó có tỉnh Thái Nguyên. Nhờ những đặc điểm vượt trội mà hiện tại loại trà này đã được nhân giống và trồng rộng khắp tại các tỉnh phía Bắc.

1. Nguyên liệu sản xuất TRÀ PHÚC VÂN TIÊN

Giống trà Phúc Vân Tiên có sản lượng khá cao so với các loại trà khác được trồng tại Thái Nguyên, đặc biệt trà Phúc Vân Tiên phù hợp nhân giống vô tính, dễ giâm cành và có hệ số nhân giống cao. Cây con của loại trà này cũng sinh trưởng khá tốt và khỏe mạnh.

Loại trà Phúc Vân Tiên có búp trà khá to, tuy vậy khi hái trà vẫn phải tuân theo những quy chuẩn nhất định giống như việc thu hái những loại trà Tân Cương Thái Nguyên khác. Thời gian hái trà là từ sáng sớm cho tới chính ngọ, tránh những ngày mưa hoặc nắng gắt để đảm bảo chất lượng trà được tốt nhất.

2. Quá trình sản xuất TRÀ PHÚC VÂN TIÊN

Trà khi thu hái sẽ được đựng trong những chiếc giỏ tre để đảm bảo trà không bị lẫn mùi lạ. Sau khi hái trà xong người ta sẽ để trà ở những nơi râm mát khoảng 2h đồng hồ trước khi đem đi chế biến. Trà được làm héo trước khi đem vào vò. Trải qua hàng loạt các công đoạn như sao, vò rồi lại sao, trà Phúc Vân Tiên ra đời là kết quả của kinh nghiệm lâu năm của những nghệ nhân lành nghề.

Trà Phúc Vân Tiên được chế biến hoàn toàn bằng phương pháp thủ công truyền thống, từ những kinh nghiệm quý báu được đúc kết từ bao đời. Cũng giống như các công đoạn chế biến trà Tân Cương Thái Nguyên, các nghệ nhân sẽ dựa vào hơi nóng của bàn tay để điều chỉnh lửa, tránh để lửa quá lớn sẽ làm cháy trà. Theo kinh nghiệm của những người làm trà lâu năm thì không phải búp trà càng to càng dễ chế biến mà khi chế biến phải đặc biệt chú ý để sao cho cánh trà được đảm bảo săn chắc mà bện chặt nhất đồng thời vẫn phải đảm bảo được trà có hương thơm đặc trưng của trà Thái Nguyên.

3. Đặc điểm TRÀ PHÚC VÂN TIÊN sau khi sản xuất

Sau khi chế biến, trà Phúc Vân Tiên có mùi thơm mộc, thuần khiết của trà mới sao. Cánh trà to, xanh đậm, có phủ mao trắng, nước trà vàng sánh. Vị trà dịu nhẹ, thảo mai giống cây cỏ nhưng vẫn giữ được vị hậu ngọt đặc trưng của trà Thái Nguyên ngon.

Trà Phúc Vân Tiên rất bền nước, pha trà đến nước thứ 3 rồi vẫn giữ được hương vị và màu sắc như nước đầu. Đây chính là đặc điểm nổi trội nhất của loại trà này.

4. Công dụng của trà Phúc Vân Tiên

- Tăng cường hệ miễn dịch: Trà Phúc Vân Tiên tăng cường hoạt động của các tế bào gamma-delta, giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch, phòng tránh một số bệnh truyền nhiễm.

- Phòng chống bệnh ung thư: Trong búp trà sấy khô chứa chất EGCG, chấy này có tác dụng chống lại sự phát triển của khối u và ngăn chặn sự phát triển của tế bào gây ung thư.

- Ổn định nồng độ Cholesterol: Trà xanh giúp ngăn chặn sự chuyển hóa Cholesterol xấu trong cơ thể sang dạng bị o-xy hóa, giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch và đột quỵ.

- Giảm cân: Với hai ly trà xanh mỗi ngày, bạn có thể tiêu hao lượng mỡ thừa trong cơ thể, chống lại việc giữ nước, giúp bạn giảm cân mà không tốn nhiều chi phí

- Làm đẹp da và chống lão hóa: Chất EGCG có trong trà xanh làm loại bỏ những độc tố gây sạm da,đen da, làm da dẻ trở nên mịn màng, hồng hào đồng thời trà xanh cũng góp phần làm trung tính các gốc tự do, ngăn chặn nguy cơ lão hóa.

- Phòng ngừa dị ứng: Trà xanh làm hạn chế sản sinh chất histamine và immunoglobulin E, chất được coi là tác nhân gây dị ứng.

Uống trà Phúc Vân Tiên mỗi ngày mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe

5. Pha trà Phúc Vân Tiên

Với những người sành trà thì nguồn nước để pha trà Phúc Vân Tiên ngon nhất là nước giếng khơi, nước mưa hay nước suối đầu nguồn. Tuy nhiên nếu không có điều kiện thì bạn có thể dùng nước lọc đun sôi ở nhiệt độ khoảng 90 độ C để pha trà cũng là điều tuyệt vời rồi. Lưu ý, không nên dùng nước sôi ở 100 độ bởi nếu nóng quá có thể bị “ cháy trà”.

Là người dân quê Trà, chúng tôi rất mong được mang sản phẩm Trà Quê này đến tận tay người tiêu dùng với CHẤT LƯỢNG TRÀ TỐT NHẤT và GIÁ THẤP THẤT có thể.

Đảm bảo trà của teaviet KHÔNG chất bảo quản, KHÔNG chất hóa học, KHÔNG chất tạo hương. nên các bạn yên tâm sử dụng và biếu người thân, khách quý.

TRÀ PHÚC VÂN TIÊN, trà thái nguyên, chè phúc vân tiên, trà xanh thái nguyên, trà cành thái nguyên, trà thái, chè thái

Đảm bảo là các bạn được thử trà miễn phí theo yêu cầu, các bạn chỉ cần thanh toán sau khi đã nhận đủ trà.

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM ĐÓNG GÓI TRÀ PHÚC VÂN TIÊN

TRÀ PHÚC VÂN TIÊN, BÁN CHÈ THÁI NGUYÊN, NƠI BÁN TRÀ THÁI NGUYÊN, CÔNG TY BÁN CHÈ THÁI NGUYÊN, GIÁ TRÀ THÁI NGUYÊN, GIÁ TRÀ THÁI NGUYÊN, GIÁ TRÀ NGON THÁI NGUYÊN, BÁN TRÀ NGON THÁI NGUYÊN

TRÀ PHÚC VÂN TIÊN, BÁN CHÈ THÁI NGUYÊN, NƠI BÁN TRÀ THÁI NGUYÊN, CÔNG TY BÁN CHÈ THÁI NGUYÊN, GIÁ TRÀ THÁI NGUYÊN, GIÁ TRÀ THÁI NGUYÊN, GIÁ TRÀ NGON THÁI NGUYÊN, BÁN TRÀ NGON THÁI NGUYÊN

THÔNG TIN LIÊN HỆ TEAVIET.COM NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd

Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, HCM city Tel: (08) 6278 7969 - 0901 899 333 (Ms Như)  Email: [email protected] hoặc [email protected] Website: www.teaviet.com Facebook: https://www.facebook.com/nhuteaviet

 


, , , , , , ,