TRÀ-QUÀ TẶNG NGÀY TẾT

Cứ mỗi độ tết đến xuân về, người người nhà nhà lại tất bật chuẩn bị quà cáp biếu tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Và việc lựa chọn những món quà sao cho thật phù hợp, ý nghĩa, đánh trúng vào tâm lý người nhận luôn là trăn trở của không ít người.

Trà Thái Nguyên của Teaviet với chất lượng và vị thơm ngon đặc trưng đã và đang ngày càng được khách hàng tin tưởng, trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong việc tìm ra những món quà tặng ý nghĩa trong ngày đầu năm.

TRÀ-QUÀ TẶNG NGÀY TẾT

TRÀ-QUÀ TẶNG NGÀY TẾT, Mua trà Thái Nguyên ngon, Bán trà Thái Nguyên chất lượng, Mua khay trà đẹp, bán khay trà đẹp

Teaviet có rất nhiều loại trà khác nhau như Trà Đinh, Trà Tôm Nõn, Trà Bát Tiên, Trà Kim Tiên, Trà Phúc Vân Tiên…Mỗi loại trà mang một hương thơm và vị đặc trưng riêng cho Trà Thái Nguyên, vì vậy mà sự lựa chọn trà quà tặng cũng trở nên đa dạng và phong phú hơn.

Chọn trà làm quà tặng không chỉ mang ý nghĩa vật chất mà còn mang giá trị tinh thần. Ẩn chứa sau vị đắng của mỗi hộp trà biếu ngày tết là sự ngọt hậu với lời nhắn nhủ của người tặng có đắng cay thì có ngọt bùi: một lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng, một ước vọng về sức khỏe và hạnh phúc dồi dào về sau.

TRÀ-QUÀ TẶNG NGÀY TẾT, Mua trà Thái Nguyên ngon, Bán trà Thái Nguyên chất lượng, Mua khay trà đẹp, bán khay trà đẹp

Teaviet rất biết ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi trong suốt một năm qua. Kính chúc quý khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng, gia đình hạnh phúc. Với lòng tin của khách hàng là điểm tựa, vào dịp tết này chúng tôi tiếp tục cho ra đời những sản phẩm quà tặng về trà với bao bì đẹp mắt và trang trọng để góp thêm phần ý nghĩa vào nét văn hóa tặng quà của người Việt.


TRÀ-QUÀ TẶNG NGÀY TẾT , Mua trà Thái Nguyên ngon , Bán trà Thái Nguyên chất lượng , Mua khay trà đẹp , bán khay trà đẹp

Bài viết liên quan
list VẾT SẸO (25.09.2015)
list Khay Trà (17.09.2015)