TÚI GIẤY ĐỰNG TRÀ

Trà là hình ảnh quen thuộc như cây đa đầu làng, con đò bên sông, trà không thể thiếu trong sinh hoạt, dù đời sống hiện đại có nhiều thức uống nhưng trước khi uống những thức uống đó ta được thưởng thức trước một ly trà. Uống trà là cả một nghệ thuật, ẩn trong cái nghệ thuật ấy là tinh hoa cuộc sống giữa dòng đời hối hả.

Mỗi sản phẩm của www.teaviet.com đến tay khách hàng là một đứa con tinh thần, được chăm chút tỉ mỉ từ chất liệu - giấy mĩ thuật cao cấp, đến cách bồi giấy, in hoa văn trong một quy trình chuyên nghiệp và khép kín,... mang đến cho bạn niềm tự hào khi cầm trên tay nét tinh hoa mang đậm dấu ấn văn hóa dân tộc.

quycachtraTÚI GIẤY ĐỰNG TRÀ, hộp đựng trà, giữ hương thơm của trà, trà việt, hộp trà đẹp, hộp trà ý nghĩa,bán hộp trà

Cung cấp các hộp đựng trà truyền thống và các túi giấy có thể in logo doanh nghiệp và thiết kế theo mẫu cảu khách hàng. Quy cách đóng gói sản phẩm.

Hộp đựng trà

Kích thước: 25cm - 15cm - 10cm      

Chất liệu: giấy kraff cứng, bên ngoài là giấy gân mĩ thuật, in chữ theo yêu cầu khách hàng.  Xuất xứ: Công ty NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd

Giá: Tùy kích thước và số lượng  Số lượng tối thiểu: tùy thuộc khách hàng  Thời gian giao hàng: 2 – 20 ngày tùy theo nhu cầu của khách hàng Phương thức thanh toán: Tiền mặt – chuyển khoản Đóng gói: tùy thuộc số lượng của từng đơn hàng

THÔNG TIN LIÊN HỆ TEAVIET.COM NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd

Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, HCM city

ĐT: 0862 787 969 Ms Như : 0901 899 333

Email: [email protected] hoặc [email protected] Website: www.teaviet.com


TÚI GIẤY ĐỰNG TRÀ , hộp đựng trà , giữ hương thơm của trà , trà việt , bán hộp trà

Bài viết liên quan