UỐNG TRÀ ĐỐI VỚI DÂN VĂN PHÒNG

UỐNG TRÀ ĐỐI VỚI DÂN VĂN PHÒNG

Theo các nghiên cứu gần đây cho thấy, dân văn phòng là đối tượng dễ bị stress, dễ mắc nhiều bệnh nhất do tính chất công việc “ngồi nhiều hơn đi” của mình. Họ phải ngồi làm việc trước máy tính trong suốt một thời gian dài, cộng thêm vào đó là những áp lực công việc thường xuyên dẫn tới tình trạng bất bình thường về thể chất, thần kinh và quan hệ xã hội.Hãy cùng tìm hiểu những công dung cúa trà đối với dân văn phòng nhé.

1.Uống trà tốt cho thị lực

UỐNG TRÀ ĐỐI VỚI DÂN VĂN PHÒNG, bán chè thái nguyên, BÁN TRÀ NGON THÁI NGUYÊN, CÔNG TY BÁN CHÈ THÁI NGUYÊN, GIÁ TRÀ NGON THÁI NGUYÊN, GIÁ TRÀ THÁI NGUYÊN, NƠI BÁN TRÀ THÁI NGUYÊN   Việc sử dụng máy tính trong thời gian dài có thể gây những nguy hiểm đôi mắt của bạn. Nó gây ra các triệu chứng như mỏi mắt, giảm thị lực... Các loại trà có hiệu quả có thể giúp bạn đối phó với các triệu chứng như vậy. Nếu như bạn đang gặp rắc rối như mắt khô, bạn có thể uống trà hoa cúc, trà oolong túi lọc. Hoa cúc đóng một vai trò quan trọng trong gan nuôi dưỡng và cải thiện thị lực cho cơ thể con người. Hơn nữa, tình trạng khô mắt sẽ được cải thiện. Đồng thời trà cũng có tác dụng nuôi dưỡng cổ họng và cải thiện thị lực. Ngoài ra, trà cũng có thể loại bỏ chất béo bên trong cơ thể con người

2.Loại bỏ độc tố, đẹp da

UỐNG TRÀ ĐỐI VỚI DÂN VĂN PHÒNG, bán chè thái nguyên, BÁN TRÀ NGON THÁI NGUYÊN, CÔNG TY BÁN CHÈ THÁI NGUYÊN, GIÁ TRÀ NGON THÁI NGUYÊN, GIÁ TRÀ THÁI NGUYÊN, NƠI BÁN TRÀ THÁI NGUYÊN   Uống trà không chỉ giúp phụ nữ làm đẹp da mà còn giúp loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể. Do ô nhiễm không khí và bức xạ máy tính, nhiều phụ nữ văn phòng luôn bị mụn nhọt và bệnh táo bón tấn công. Trà hoa kim ngân có thể giảm nhiệt bên trong, ngăn chặn tình trạng viêm và loại bỏ các mụn nhọt. Trà hoa oải hương cũng có thể ngăn ngừa mụn nhọt và làm trắng da, cải thiện quá trình trao đổi chất và đẩy nhanh sự chữa lành của những vết sẹo. Trà mật ong là đặc biệt hiệu quả trong thư giãn ruột và làm đẹp da cho cơ thể con người.
  1. Chống lại bức xạ

  Với đặc thù công việc của nhân viên văn phòng là ngồi trước máy tính thì rất khó tránh khỏi những bức xạ từ chiếc máy tính mặc dù một số màn hình LCD hiện nay đã giảm thiểu lượng bức xa, như bức xạ nghiêm trọng có thể gây ra ung thư ở người. Để giảm tác hại của bức xạ máy tính bạn có thể dung trà như một thức uống hằng ngày. Các loại trà cũng có thể giúp bạn tránh lượng bực xạ tới cơ thể. Ví dụ: Polyphenol có trong trà Thái Nguyên có thể loại bỏ các gốc tự do oxy bên trong cơ thể con người và tăng cường khả năng miễn dịch của con người. Đồng thời, nó có thể hấp thụ các chất phóng xạ và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể thông qua hệ bài tiết, có thể giảm tác hại gây ra bởi tia x-quang.
  1. Trà xanh giúp giải nhiệt
UỐNG TRÀ ĐỐI VỚI DÂN VĂN PHÒNG, bán chè thái nguyên, BÁN TRÀ NGON THÁI NGUYÊN, CÔNG TY BÁN CHÈ THÁI NGUYÊN, GIÁ TRÀ NGON THÁI NGUYÊN, GIÁ TRÀ THÁI NGUYÊN, NƠI BÁN TRÀ THÁI NGUYÊN Dưới thời tiết nắng nóng của vùng khí hậu nhiệt đới, nền nhiệt độ luôn ở mức cao, mặc dù ở trong điều kiện có máy điều hòa nhưng đa số người làm việc trong văn phòng cũng luôn cảm thấy bứt rứt, khó chịu. Một ít trà xanh sẽ khiến cơ thể cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn.
  1. Giảm thiểu stress, mệt mỏi
  UỐNG TRÀ ĐỐI VỚI DÂN VĂN PHÒNG, bán chè thái nguyên, BÁN TRÀ NGON THÁI NGUYÊN, CÔNG TY BÁN CHÈ THÁI NGUYÊN, GIÁ TRÀ NGON THÁI NGUYÊN, GIÁ TRÀ THÁI NGUYÊN, NƠI BÁN TRÀ THÁI NGUYÊN Có thể nói stress là căn bệnh kinh niên của nhân viên văn phòng với đặc thù công việc 8 tiếng mỗi ngày phải làm việc với máy tính, công văn, giấy tờ đến liên tục khiến các nhân viên văn phòng trở thành đối tượng dễ bị stress, mệt mỏi, gắt gỏng hơn bao giờ hết. Chất Epigallocatechin Gallate (EGCG) trong trà oolong, một trong những chất chống oxy-hóa mạnh nhất có nguồn gốc tự nhiên, giúp trung hòa các gốc tự do trong cơ thể - những tác nhân gây mệt mỏi, căng thẳng khi làm việc ở cường độ cao. Tác dụng giảm stress còn do thành phần theanin trong trà xanh. Không những thế, trà xanh còn làm tăng khả năng nhớ và tăng khả năng học thuộc, có lẽ là do làm tỉnh táo nên dễ tập trung hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TEAVIET.COM NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, HCM city Tel: (08)6278 7969- 0901 899 333(Ms Như) Email: [email protected] hoặc [email protected] Website: www.teaviet.com Facebook: https://www.facebook.com/nhuteaviet


UỐNG TRÀ ĐỐI VỚI DÂN VĂN PHÒNG , BÁN TRÀ NGON THÁI NGUYÊN , GIÁ TRÀ NGON THÁI NGUYÊN

Bài viết liên quan
list NGẪM NGHĨ (23.09.2015)