VỀ CHÚNG TÔI

Là người dân quê hương Thái Nguyên chúng tôi muốn đưa sản phẩm trà đã có tiếng tại Việt Nam có chất lượng tốt nhất tới người sử dụng không chỉ ở Việt Nam và trên thị trường quốc tế. TEAVIET chúng tôi đồng lòng có một mục tiêu là xây dựng phát triển các sản phẩm có chất lượng cao từ nông nghiệp với những đặc sản được thị trường ủng hộ. Mang đến gói giải pháp thỏa yêu cầu sáng tạo, đáp ứng đầy đủ tiện ích mong muốn với ngân sách hợp lý cho người sử dụng.

Chúng tôi chú trọng đến khâu nâng cao chất lượng và tự lực sản xuất là chính. Liên tục áp dụng thử nghiệm các giải pháp tiên tiến của thế giới. Đội ngũ của chúng tôi luôn xác định tạo một dấu ấn cho đời, những nỗ lực không biết mệt mỏi đó, đã cho ra đời những sản phẩm như Trà có chất lượng tốt nhất, quà tặng có tính thẩm mỹ tốt nhất. Sự chuyên nghiệp và thẩm mỹ của chúng tôi sẽ mang đến sự đẳng cấp cho đối tác và khách hàng.

Bên cạnh đó, TEAVIET còn hoạt động với xu hướng tạo ra môi trường năng động lý tưởng cho người lao động. Là nơi họ được định hướng, khuyến khích và tạo điều kiện phát triển sự nghiệp cá nhân, phát huy mọi năng lực, tiềm lực hiện thực lòng say mê yêu nghề và an tâm về mọi điều kiện vật chất, tinh thần. Nhằm tạo ra sản phẩm, gói giá trị tốt nhất cho khách hàng. Sản phẩm tốt là thể hiện khả năng, sức mạnh cạnh tranh của doanh nghiệp. TEAVIET luôn tâm niệm phải sáng tạo ra dòng sản phẩm tốt, chất lượng, tự tin, trách nhiệm với sản phẩm mình làm ra.

Hãy để đội ngũ của chúng tôi mang đến gói sản phẩm tốt nhất cho bạn. Thêm một khách hàng, thêm một đối tác sẽ góp phần đưa những sản phẩm có chất lượng tốt đến với người sử dụng.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có giá tốt nhất cho các sản phẩm về trà, dụng cụ pha trà, quà tặng…

VỀ CHÚNG TÔI

NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh city MST: 0312892690 Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM Tel: 0862 787 969 – 0901 899 333 Ms Như Email: [email protected] hoặc [email protected] Website: www.teaviet.com Facebook: https://www.facebook.com/nhuteaviet