VẾT SẸO

VẾT SẸO

Đời người được bao nhiêu lâu mà con người ta mang biết bao nhiêu vết sẹo, không chỉ là vết sẹo nhìn thấy được bằng mắt mà còn là vết sẹo hằn sâu và nơi nào đó trong tâm khảm.

VẾT SẸO, trà thái nguyên, tĩnh tâm, uống trà, nghệ thuật trà, bán trà thái nguyên, trà ngon

Hương thơm thức tỉnh lòng người.

Sáng giật mình thức giấc không thể nào ngủ lại được nữa, tôi tự pha cho mình một ấm Trà Thái Nguyên. Hương thơm phảng phất đủ để ta tỉnh táo, vị đắng với cái hậu ngọt đủ làm ấm lòng một người con xa xứ. Nhìn ra phố xá còn nằm im trong cái tĩnh mịch của sáng sớm tôi chợt nghĩ đã bao nhiêu con người đã đi ngang qua đời ta, có ai ở lại với ta không.

VẾT SẸO, trà thái nguyên, tĩnh tâm, uống trà, nghệ thuật trà, bán trà thái nguyên, trà ngon

Cuộc sống cứ xoay mãi con người theo cái nhịp ồn ã, đôi lúc làm con người ta quên mất đi những người ta đã từng coi là quan trọng không thể mất, vậy mà vẫn mất đấy thôi. Nhấp một ngụm trà nóng nhìn lại quãng đường đã qua, cái thuở thiếu thời bồng bột, hờn giận hơn hết cái tôi vị kỉ chiếm hết khoảng không tâm hồn làm tôi buông mất một người quan trọng, đến giờ nó là vết sẹo hằn sâu trong tim. Năm tháng có thể làm lành nhưng không mờ, đến lúc giao mùa lại âm ỉ tìm về. Ôi! Thèm quá cái thuở thiếu thời cháy hết mình ấy, nhìn lại giờ tôi tĩnh hơn trước rất nhiều, Trà là thứ không thể thiếu từ cái thuở ấy, tôi đã tìm đến nó như một phương cách tĩnh tâm khi chăm chú vào cái vị làm hòa tan cả một hồn người. Có già trước tuổi quá không...? Không có gì là trước cả, do suy nghĩ và cách nhìn nhận vấn đề trong chính bản thân mỗi người mà thôi.

VẾT SẸO, trà thái nguyên, tĩnh tâm, uống trà, nghệ thuật trà, bán trà thái nguyên, trà ngon

Bây giờ thì tôi đã uống trà thay cafe cái thứ đen ngòm, cái vị đắng chát ấy không phải là tỉnh táo mà như cái vị của đời người vậy. Phấn đấu để tương lai như vị trà, ừ thì cứ cay đắng cứ chịu đi, lăn xả hết thời trai trẻ đi, rồi đến độ chín sẽ nhận lại cái hậu ngọt mát như vị trà Thái Nguyên tôi đang nhâm nhi bây giờ.

vết sẹo, trà ngon, trà thái nguyên, bán trà thái nguyên, nghệ thuật trà

TRÀ THÁI NGUYÊN

THÔNG TIN LIÊN HỆ TEAVIET.COM NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, HCM city

ĐT: 0862 787 969 Ms Như   0901 899 333  [email protected]    www.teaviet.com  https://www.facebook.com/nhuteaviet


VẾT SẸO , tĩnh tâm , uống trà , nghệ thuật trà

Bài viết liên quan
list Khay Trà (17.09.2015)